Đăng ký tìm suất dạy kèm tại Đà Nẵng (dành cho Sinh viên) - Gia sư Đà Nẵng

Đăng ký tìm suất dạy kèm tại Đà Nẵng (dành cho Sinh viên)

Các bạn sinh viên nếu có nhu cầu muốn TÌM SUẤT DẠY KÈM TẠI ĐÀ NẴNG vui lòng điền thông tin vào mẫu Form bên dưới, khi nào có suất dạy thỏa mãn các yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để mời bạn đến nhận lớp.

Ngoài việc ĐIỀN THÔNG TIN vào form bên dưới, các bạn hãy nhấn nút LIKE Fanpage chính thức của Trung tâm tại đường link này: https://www.facebook.com/giasu.ongthay/ để cập nhật thông tin các suất dạy một cách nhanh nhất.

Gia sư Ông thầy cam kết làm việc uy tín, chất lượng. Nếu Gia sư không nhận được suất dạy (hoặc chưa nhận đủ tháng lương đầu tiên), chúng tôi sẽ hoàn trả 100% lệ phí và ngay lập tức cho Gia sư (Có chính sách giao suất trước, trả phí sau đối với các trường hợp đặc biệt. Tuy nhiên chúng tôi sẽ kiểm tra hồ sơ trước khi giao suất để đảm bảo giới thiệu đúng gia sư theo nhu cầu của Phụ huynh/Học sinh).

Mọi vấn đề thắc mắc các bạn Gia sư vui lòng liên hệ Thầy Hồ Ngọc Tú – Giảng viên Trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng để được hỗ trợ giải đáp. Thông tin liên hệ: Sốđiện thoại: 0938359147 – Facebook: http://facebook.com/hotuspt – Địa chỉ: K457/51 Tôn Đức Thắng)

dạy kèm tại Đà Nẵng

Dạy kèm Đà Nẵng – Trung tâm Gia sư Ông thầy

Chính sách, mức phí của Trung tâm mời xem thêm tại bài viết: Giới thiệu Trung tâm Gia sư Đà Nẵng – Gia sư Ông Thầy.

Gia sư Đà Nẵng Trung tâm gia sư Ông thầy: Niềm tin đi cùng chất lượng!

 

0938359147