Gia sư Đà Nẵng

Gia sư Đà Nẵng – Trung tâm gia sư Ông thầy

Thông tin liên hệ: 0938.359.147  (Thầy Tú – Giảng viên Trường Đại học Sư phạm, Facebook: https://www.facebook.com/hotuspt)

  Quý Phụ huynh điện vào Form trên, chúng tôi sẽ gọi lại để trao đổi thêm và giới thiệu gia sư phù hợp

  LỜI NGỎ

  Kính chào quý phụ huynh, quý thầy cô, các bạn học sinh, sinh viên thân mến!

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và đặc biệt là quãng thời gian dạy kèm từ lúc còn là sinh viên, tôi nhận thấy rằng gia sư dạy kèm là một trong những phương pháp hiệu quả để giúp người học hiểu bài, nắm được kiến thức nhanh hơn.

  Không thể phủ nhận giá trị to lớn của các bài học trên lớp, tuy nhiên không phải học sinh nào cũng đủ khả năng để tiếp thu kiến thức ngay tại lớp. Và nếu xuất hiện vướng mắc gì đấy, rất dễ có khả năng các em sẽ bỏ qua và dần dần sẽ hình thành những lỗ hổng lớn về mặt kiến thức (đối với những em chưa có tính tự học và không tập trung rèn luyện thêm ở nhà). Lúc này gia sư có thể là một giải pháp hữu hiệu, các em có thể hỏi ngay và được giải đáp các vướng mắc, được chỉ dẫn lại những kiến thức còn chưa “kịp” nắm trên lớp, được kiểm tra, chuẩn bị bài vở trước khi đến lớp để những buổi học trên trường đạt hiệu quả cao hơn.

  Đối với các thầy cô giáo trẻ (mức thu nhập chưa cao) và các bạn sinh viên gia đình có hoàn cảnh khó khăn, công việc dạy kèm cũng là một sự lựa chọn tốt để gia tăng thu nhập nếu chúng ta thực sự có niềm đam mê giảng dạy và quyết tâm để san sẻ gánh nặng kinh tế cùng gia đình.

  Trung tâm gia sư Đà Nẵng

  Gọi ngay

  Gia sư Ông thầy – Trung tâm Gia sư Đà Nẵng

  Liệu việc làm gia sư, đi dạy kèm có chiếm quá nhiều thời gian và ảnh hưởng xấu đến kết quả học tập, làm việc của chúng ta?

  Tôi nghĩ điều này sẽ không xảy ra nếu chúng ta biết cách sắp xếp công việc một cách hiệu quả. Bản thân tôi trước đây cũng vậy, tôi đã bắt đầu đi dạy kèm ngay từ học kỳ đầu tiên của đời sinh viên (sau khi được nghe một anh trong lớp chia sẻ về công việc này). Và tôi nhận thấy rằng nếu chúng ta biết cách sắp xếp thời gian, chúng ta dạy kèm có thêm một khoản thu nhập để trang trải cuộc sống => chúng ta đã tạm gác đi được nỗi âu lo về tài chính => cuộc sống sẽ đỡ gò bó, áp lực => học tập, làm việc sẽ nhanh chóng, hiệu quả hơn. Khi chúng ta đã cảm thấy thoải mái, vui vẻ, tôi nhận thấy rằng hiệu quả công việc sẽ gia tăng rất nhiều lần. Mặt khác, khi đi làm gia sư, bạn cũng sẽ rèn luyện được khá nhiều kĩ năng sống: kĩ năng giảng dạy, quản lý, sắp xếp thời gian biểu, giao tiếp với người khác,..những điều này rất tốt cho công việc của bạn sau này, bất kể đó là công việc gì.

  Với phương châm“Nhịp cầu tri tri thức, kết nối tương lai”,  Trung tâm Gia sư Đà Nẵng – Gia sư Ông Thầy mong muốn sẽ là cầu nối giữa người dạy và người học, giữa gia sư và quý phụ huynh học sinh. Hiện tại chúng tôi đang cộng tác với rất nhiều Giáo viên & Sinh viên ưu tú của các trường Đại học và Phổ thông trên địa bàn thành phố Đà Nẵng: trường ĐH Sư Phạm, trường ĐH Bách khoa, trường ĐH Kinh tế,  trường ĐH Ngoại ngữ… , nhằm tạo ra 1 đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

  Chúng tôi nhận tìm và giới thiệu gia sư tại tất cả các địa điểm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng: quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Liên Chiểu, Cẩm Lệ hay thậm chí ở các vùng xa xôi của huyện Hòa Vang.

  LỜI CAM KẾT

  Với mục tiêu đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết:

  1. Sàng lọc, bám sát theo yêu cầu của Phụ huynh, Học sinh trước khi gửi Gia sư đến.
  2. Hỗ trợ DẠY THỬ 2 buổi (để đảm bảo cách dạy của gia sư phù hợp với người học). Nếu 2 bên cảm thấy không hài lòng sau 2 buổi dạy thử, gia sư không nhận được suất dạy, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% lệ phí ngay lập tức cho gia sư. (nếu quý phụ huynh , học sinh có nhu cầu chúng tôi sẽ đổi một gia sư khác). Chúng tôi luôn mong muốn tìm được gia sư phù hợp nhất với nhu cầu của học sinh và phụ huynh.
  3. Hoàn lại 100% lệ phí và ngay lập tức cho gia sư nếu không nhận được suất dạy (tuyệt đối không có tình trạng giữ lại lệ phí hoặc gạt tiền của sinh viên).
  4. Trích 20% lợi nhuận để làm học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo, vượt khó học giỏi.

  trung tâm gia sư Đà Nẵng

  Trung tâm Gia sư Đà Nẵng – Gia sư Ông Thầy: cam kết đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu!

  QUY TRÌNH LÀM VIỆC

  – Quý phụ huynh, học sinh nếu có nhu cầu tìm gia sư Đà Nẵng vui lòng liên hệ trực tiếp đến SĐT 0938.359.147  (Thầy Tú – https://www.facebook.com/hotuspt) để được tư vấn, hỗ trợ (hoàn toàn miễn phí).

  Hoặc quý phụ huynh có thể nhấp vào link bên dưới và điền thông tin, chúng tôi sẽ chủ động gọi lại để tư vấn (chậm nhất trong vòng 6 tiếng kể từ lúc quý phụ huynh điền form).

  ***Form đăng ký tìm gia sư ***  https://giasudanang.vn/dang-ky-tim-gia-su-danh-cho-phu-huynh-hoc-sinh/

  – Sau khi nhận được yêu cầu từ phụ huynh/học sinh, chúng tôi sẽ tiến hành tìm kiếm gia sư phù hợp để giới thiệu cho phụ huynh/học sinh.

  – Nếu sau  thời gian dạy thử mà gia sư không đáp ứng yêu cầu/không phù hợp, quý phụ huynh, học sinh vui lòng phản hồi lại cho gia sư Ông thầy, chúng tôi sẽ chủ động tìm kiếm và thay đổi người khác đến khi tìm được người phù hợp (mọi chi phí gia sư đã gửi cho trung tâm sẽ được hoàn trả đầy đủ & ngay lập tức, tuyệt đối ko có tình trạng giữ lại hoặc trừ tiền như một số trung tâm khác).

  *** Form đăng ký làm gia sư ***

  – Dành cho các thầy cô giáo: https://giasudanang.vn/mau-dang-ky-tim-suat-day-kem-danh-cho-giao-vien/

  – Dành cho sinh viên: https://giasudanang.vn/mau-dang-ky-tim-suat-day-kem-danh-cho-sinh-vien/

  CÁC KÊNH LIÊN HỆ

  Quý phụ huynh, học sinh có thể liên hệ với https://giasudanang.vn (Gia sư Đà Nẵng) bằng 1 trong 3 cách dưới đây:

  Gọi ngay

  Cách 1: Gọi điện trực tiếp hoặc nhắn tin với nội dung “Tôi cần  gia sư” vào  số điện thoại: 0938.359.147 (Thầy Tú – Giảng viên trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng)

  Cách 2: Điền thông tin vào link này => Tìm gia sư Đà Nẵng (nhấp vào đây và điền thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại) 

  Cách 3: Liên hệ qua Facebook: https://www.facebook.com/hotuspt (Thầy Tú)

  Gia sư Đà Nẵng – Trung tâm gia sư Ông thầy:  “Niềm tin đi cùng chất lượng !”